Lắp đặt máy chấm công giá rẻ trên toàn quốc

Máy chấm công là một thiết bị dùng để ghi nhận thời gian ra vào của các nhân viên trong một công ty. Nó giúp cho công tác quản lý nhân sự – chấm công – tính lương của các cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp, công ty …được nhanh chóng và đảm bảo sự chính xác, minh bạch.

Phân loại máy chấm công

– Máy chấm công cơ học: Dữ liệu chấm công được lưu trên các thẻ chấm công làm bằng giấy. Khi cần xử lý dữ liệu chấm công, người xử lý cần phải tự đọc bằng máy và thêm vào hệ thống data.

– Máy chấm công điện tử: có bộ nhớ để lưu các dữ liệu chấm công. Người sử dụng có thể dùng phần mềm để kết nối với máy và lấy các dữ liệu chấm công mà mình muốn biết. Máy chấm công điện tử chia làm các loại như sau:

   + Máy chấm công bằng thẻ từ  (magnetic card)

   + Máy chấm công bằng thẻ cảm ứng (proximity card)

   + Máy chấm công bằng vân tay (Finger print time machine)

Máy chấm công được sử dụng vào việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên sẽ giúp đỡ tối đa công việc và giúp người quản lý không phải lo lắng việc nhân viên của mình có đi làm đúng giờ giấc hay không.

Địa chỉ lắp máy chấm công uy tín, chất lượng

Lắp đặt máy chấm công Hà Nội

Công ty TNHH Công Nghệ 2T với kinh nghiệm lắp đặt cho các công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp trên toàn quốc, cùng đội ngũ kỹ thuật lắp đặt hàng trăm dự án. Chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng giải pháp lắp đặt máy chấm công toàn diện nhất, giá cả phải chăng nhất.

2T luôn cung cấp các giải pháp lắp đặt máy chấm công giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi là bạn đã tìm được địa chỉ uy tín nhất về lắp đặt máy chấm công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty TNHH Công Nghệ 2T

Địa chỉ: Số 8 Ngách 63/33 Phú Mỹ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0902.964.587 – 0915.036.785

Fanpage: https://www.facebook.com/maychamconggiare2t/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *