Phân Phối, Lắp Đặt Máy Chấm Công Giá Tốt Tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một trong những tỉnh thành được coi là tỉnh công nghiệp của cả nước. Với vị trí địa lý hết sức thuận lợi đã giúp cho tỉnh trở thành nơi tâm điểm đầu tư cho các doanh nghiệp nước ngoài. Về vị trí địa lý, Bắc Ninh giáp thủ đô Hà Nội, giáp thành phố Cảng Hải Phòng, giáp tỉnh công nghiệp khác là Hải Dương. Giao thông thuận lợi cả đường hàng không ( Hà Nội ), đường biển ( Hải Phòng ) giúp cho Bắc Ninh ngày càng phát triển.

Sự phát triển nhanh chóng đó một phần lớn có sự đóng góp của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhà máy mọc lên khắp các huyện thành của tỉnh, thu hút nguồn lực lao động lớn. Mỗi doanh nghiệp có tới hàng trăm tới hàng nghìn lao động. Chính vì thế việc quản lý nhân sự của mỗi đơn vị luôn luôn được coi trọng và nâng cao chất lượng lao động.

Phân Phối, Lắp Đặt Máy Chấm Công Giá Tốt Tại Bắc Ninh

2T TECH chuyên lắp đặt máy chấm công tại các khu công nghiệp trên toàn quốc

Các doanh nghiệp trong và ngoài nước tập trung tại Bắc Ninh

– Nhà máy chế tạo thiết bị điện tử, phương tiện thiết bị mạng và các sản phẩm âm thanh đa phương tiện của Công ty TNHH Goertek (Hongkong, Trung Quốc) với tổng vốn đầu tư 260 triệu USD tại Khu công nghiệp Quế Võ mở rộng

– Nhà máy sản xuất văn phòng phẩm của Công ty hữu hạn tập đoàn Deli (Trung Quốc) với tổng vốn đầu tư đăng ký 25 triệu USD tại Khu công nghiệp Yên Phong mở rộng;

– Nhà máy Sản xuất bảng mạch, bo mạch điện tử và thiết bị kiểm tra bảng mạch, bo mạch của Công ty TNHH TSE (Hàn Quốc) với tổng vốn đầu tư 19 triệu USD tại Khu công nghiệp VSIP Bắc Ninh

– Dự án sản xuất, gia công các sản phẩm từ nam châm dùng trong quá trình sản xuất máy tính bảng, sản phẩm bọc máy tính bảng của Công ty TNHH Novatech với tổng vốn đầu tư 5 triệu USD tại Khu công nghiệp Quế Võ III

– Công ty TNHH Anyone tại Khu công nghiệp Quế Võ đầu tư mở rộng dự án tăng vốn từ 30 triệu USD lên 50 triệu USD.

– Cùng với đó là Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) được cấp giấy phép đầu tư ngày 25/3/2008, chính thức đi vào hoạt động tháng 4 năm 2009. Tổng vốn đầu tư hiện nay là 2,5 tỷ USD. Tính đến hết tháng 6/2018, SEV đã giải ngân hơn 2,4 tỷ USD.

– …

Ứng dụng máy chấm công vân tay

Ứng dụng máy chấm công cho công nhân viên là một phần nhỏ trong việc đưa công nghệ vào quản lý, tuy nhiên hiệu quả của máy chấm công đem lại cho doanh nghiệp rất lớn. Việc thay thế con người quản lý việc chấm công hàng ngày, nâng cao ý thức tự giác giờ giấc làm việc và chuyên môn hóa lao động đã giúp cho chất lượng lao động được nâng cao rõ rệt.

Một trong những loại máy chấm công hiện nay được sử dụng nhiều cho các doanh nghiệp có số lượng công nhân lớn đó là máy chấm công vân tay và thẻ cảm ứng. Việc xác nhận công nhanh chóng, tính tự động cao, tránh tình trạng tắc nghẽn mỗi lúc tan tầm.

Hiện nay, Công Ty TNHH Công Nghệ chuyên phân phối, lắp đặt máy chấm công tại các khu công nghiệp trên cả nước với giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn, hỗ trợ cài đặt phần mềm chấm công tính lương theo nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Xem thêm: Lắp đặt máy chấm công khu công nghiệp

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công Ty TNHH Công Nghệ 2T

Địa chỉ: Số 8, Ngách 63/33 Phú Mỹ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0915.036.785

Email: anninhkiemsoat2t@gmail.com

Website: https://anninhkiemsoat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *