Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Nam Định

Nam Định với vùng trung tâm công nghiệp dịch vụ tập trung quanh thành phố với nhiều nhà xưởng, ngành nghề truyền thống …cùng các ngành dịch vụ tổng hợp, dịch vụ chuyên ngành hình thành và phát triển từ lâu đời.

Với đặc thù là 1 tính thuần nông, tuy nhiên ngày nay các nhà xưởng, khu công nghiệp tại Nam Định đã được đầu tư tập trung, chú trọng phát triển mạnh trong những năm trở lại đây.

Chính vì thế mà nhu cầu sử dụng máy chấm công để quản lý nhân viên trong các công ty, xí nghiệp tại khu công nghiệp ở Nam Định là rất lớn.

Máy chấm công là một thiết bị dùng để ghi nhận thời gian ra vào của các nhân viên trong một công ty.

Hiện nay, máy chấm công càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Giúp cho không chỉ giảm chi phí đầu tư mà còn nâng cao hiệu quả làm việc, giúp không phải tốn quá nhiều nhân lực vào việc quản lý nhân viên như truyền thống.

Lắp Đặt Máy Chấm Công Tại Nam Định

Lắp đặt máy chấm công giá tốt tại Nam Định

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy chấm công, đa dạng về kiểu dáng cũng như tính năng: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công vân tay và thẻ, máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công thẻ giấy, …

Mỗi loại máy chấm công lại có tính năng khác nhau, ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của từng công ty cũng như xí nghiệp, nhà xưởng mà chúng ta trang bị cho công ty của mình máy chấm công phù hợp.

Công ty 2T chuyên cung cấp, lắp đặt máy chấm công cho các khu công nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp trên cả nước với giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn, lắp đặt tận nơi. Chúng tôi đã triển khai cho nhiều công ty, xí nghiệp tại các khu công nghiệp của các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Phòng …

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm cũng như các dịch vụ khác

Công ty TNHH 2T

Số 8, Ngách 63/33 Phú Mỹ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0915.036.785

Email: anninhkiemsoat2t@gmail.com

Website: https://anninhkiemsoat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *