Lắp đặt máy chấm công khu công nghiệp

Ngày nay, việc lắp đặt máy chấm công cho khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất là một trong những yêu cầu tất yếu để giải quyết vấn đề chấm công tính lương hiệu quả, chính xác, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong quy trình chấm công. Hãy cùng 2T điểm qua những ưu điểm mà máy chấm công mang lại trong quá trình sử dụng nhé.

Lắp đặt máy chấm công khu công nghiệp uy tín, giá rẻ nhất

Lắp đặt máy chấm công khu công nghiệp uy tín, giá rẻ nhất

1. Hiệu quả cao

Lý do đầu tiên nên sử dụng máy chấm công chính là hiệu quả của nó mang lại. Độ chính xác cao, giảm thiểu gian lận có thể xảy ra trong quy trình chấm công.

Do được kết hợp với phần mềm quản lý chấm công chuyên nghiệp, nhân sự trong công ty có thể chấm công hằng ngày hoặc bất kỳ thời điểm nào khi cần. Phần mềm với nhiều hình thức chấm công đa dạng sẽ xử lý các thông số giờ công, ngày công, tăng ca, phép, nghỉ… một cách nhân chóng, linh hoạt.

Ngoài ra, tất cả những kết quả chấm công đều được lưu trữ tập trung lâu dài, hỗ trợ trích xuất, truy vấn bất kỳ thời điểm nào. So với quản lý theo file như excel, access thì không thể ưu việt bằng hệ thống phần mềm.

2. Chi phí thấp

Khi sử dụng các thiết bị chấm công bằng vân tay/thẻ cảm ứng, chúng ta chỉ đầu tư chi phí ban đầu cho việc mua sắm thiết bị, thẻ cảm ứng cùng các phụ kiện kèm theo. Như vậy sau khi hệ thống được khai thác, chúng ta không phải tốn thêm các khoản đầu tư khác như giấy chấm công, mực cho máy chấm công giấy…

Chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống vân tay/thẻ cảm ứng có thể cao hơn máy chấm công giấy nhưng về lâu dài thì hệ thống chấm công giấy sẽ phát sinh chi phí nhiều hơn.

Xem thêm: Máy chấm công vân tay Ronald Jack F18

3. Công sức

Khi sử dụng máy chấm công giấy thì mỗi ngày chúng ta phải thu thẻ giấy và nhập lại trong excel để quản lý. Đối với những công ty lớn có nhiều cán bộ – công nhân viên thì việc theo dõi này mất nhiều thời gian, đòi hỏi cần nhiều nhân sự để xử lý các công việc.

Trong khi đó, hệ thống chấm công bằng vân tay/thẻ cảm ứng tự động tải dữ liệu về phần mềm, lưu trữ tập trung trên hệ thống dữ liệu trung tâm. Tiện lợi, thời gian thao tác nhanh, không đòi hỏi nhiều công sức.

4. Độ bền cao

Được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến, các tính năng của thiết bị đáp ứng hầu hết các nhu cầu chấm công, kiểm soát nhân viên. Thời gian sử dụng thiết bị lâu dài, tính ổn định cao.

5.Dữ liệu

Hệ thống sử dụng các công nghệ lưu trữ hiện đại, đảm bảo tính toàn vẹn, thống nhất và bảo mật dữ liệu.

6.Báo cáo

Phần mềm trích xuất ra nhiều mẫu báo cáo phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Khai thác tối đa lợi ích khi xuất báo cáo ra excel, giúp người dùng linh động chỉnh sửa, thiết lập công thức…trên báo cáo.

7. Hệ thống

Khi sử dụng hệ thống phần mềm, việc truy cập hệ thống rất dễ dàng. Hệ thống cung cấp cho nhiều người sử dụng với các chế độ phân quyền chặt chẽ.

Trên đây là những ưu điểm của máy chấm công mang lại so với việc chấm công bằng các phương pháp truyền thống, giúp công ty của bạn giảm thiểu tối đa rủi ro trong quá trình quản lý thời gian làm việc của nhân viên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn loại máy phù hợp mô hình quý khách và giá cả tốt nhất

Công Ty TNHH Công Nghệ 2T

Địa chỉ: Số 8, Ngách 63/33 Phú Mỹ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0915.036.785

Email: anninhkiemsoat2t@gmail.com

Website: https://anninhkiemsoat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *