Lắp đặt máy chấm công Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam, cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến tại Việt Nam trước đây. Do đó, lịch sử Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ.

Hà Nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất cả nước từ khi tỉnh Hà Tây sáp nhập vào, đồng thời cũng là địa phương đứng thứ nhì về dân số với gần 8 triệu người (năm 2018), tuy nhiên, nếu tính những người cư trú không đăng ký thì dân số thực tế của thành phố này năm 2017 là hơn 9 triệu người. Mật độ dân số của Hà Nội là 2.209 người/km2, mật độ giao thông là 105,2 xe/km2 mặt đường.

2T TECH chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt, sửa chữa các sản phẩm máy chấm công, Kiểm soát ra vào, Khóa vân tay chính hãng trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn.

Lắp đặt máy chấm công Hà Nội

Sản phẩm tiêu biểu

  • Máy chấm công: máy chấm công vân tay, máy chấm công thẻ từ, máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công khuôn mặt
  • Kiểm soát ra vào: kiểm soát ra vào vân tay, kiểm soát ra vào thẻ từ, kiểm soát ra vào thang máy
  • Thiết bị an ninh: thiết bị báo động, thiết bị báo trộm, camera giám sát
  • Khóa an ninh: khóa khách sạn, khóa mã số, khóa vân tay, khóa tủ cabinet
  • Thiết bị siêu thị
  • Phần mềm quản lý

2T TECH cam kết với mỗi sản phẩm máy chấm công được cung cấp đến khách hàng có giấy tờ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nhập khẩu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua được sản phẩm chất lượng.

Với chính sách và giá cả phải chăng, tư vấn miễn phí, chính sách bảo hành dài hạn sẽ giúp cho qúy khách hàng yên tâm về mỗi sản phẩm máy chấm công nhập khẩu của chúng tôi.

Xem thêm: Phân Phối, Lắp Đặt Máy Chấm Công Giá Tốt Tại Bắc Ninh

Chúng tôi chuyên phân phối, lắp đặt máy chấm công giá tốt tại Hà Nội. Miễn phí công lắp đặt trong phạm vi nội thành Hà Nội cho quý khách. Tư vấn lắp đặt miễn phí, hỗ trợ bảo hành, bảo trì dài hạn. Miễn phí phần mềm chấm công nếu quý khách có nhu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy chấm công tại Hà Nội, vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Công Nghệ 2T TECH

Phòng 206, Nhà số 8, Xóm Gạch, Phú Mỹ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0902.964.587

Email: anninhkiemsoat2t@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *